Forum Posts

Số Tử Vi
Aug 17, 2022
In Pet Forum
Ngũ hành, phong thủy là 1 trong các giáo lý với bề dày lịch sử hàng ngàn năm nay, ngày càng tăng trưởng và chiếm được niềm tin của phong phú người. Dưới đây là những thông tin tổng hợp về sinh năm 2000 mệnh gì, 2000 tuổi gì, hợp hướng nào… sẽ giúp bạn am hiểu biết hơn về bản mệnh chính mình. Sinh năm 2000 tuổi gì? Năm 2000 có Thiên can Canh và Địa chi Thìn. vì thế lời giải đáp cho sinh năm 2000 tuổi gì chính là Canh Thìn. Lý giải chi tiết hơn ta biết được, Thiên can Canh thuộc hành Kim, Địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Trong ngũ hành thì Thổ và Kim tương sinh với nhau. Vậy nên, người Canh Thìn thường là người tài nhiều năm kinh nghiệm, gặp được phổ thông điều may mắn, bình an trong thế giới. Mỗi khi gặp bế tắc, Canh Thìn luôn với quý nhân phù trợ và giúp đỡ thuận lợi vượt qua. Sinh năm 2000 mệnh gì? Theo học thuyết phong thủy, bình an, thuận lợi hay cạnh tranh, trắc trở là các điều không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người và nó được lệ thuộc vào bản mệnh. các yếu tố này được gọi chung là “vận mệnh”. Trong ngũ hành có 5 mệnh, đấy là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh của mình là 1 trong 5 mệnh này. Và gần như những thắc mắc như sinh năm 2000 mệnh gì, nam – nữ 2000 mệnh gì đều dựa vào đây để giải đáp. Giải đáp cho Canh Thìn năm 2000 mệnh gì, chính là mệnh Kim – Bạch Lạp Kim. “Bạch Lạp” là ngọn nến trắng, “Kim” là vàng, Bạch Lạp Kim được hiểu biết đơn giản là “Vàng trong nến”. Trong những nạp âm mệnh Kim, Bạch Lạp Kim là kim loại được nung chảy, được xem như là các kim cái đã được chiếc bỏ tạp chất và trở nên thanh khiết nhất. Như vậy buộc phải người có mang mệnh Bạch Lạp Kim thường mang tính tình nhẹ nhàng, mềm mỏng, phù hợp vui nhộn, náo nhiệt và luôn mang đến tiếng cười cho người khác. Hơn thế, Bạch Lạp Kim là người không chuyên nghiệp che giấu cảm xúc của mình. >> Bạn mang quan tâm: mệnh Kim hợp màu gì? Canh Thìn 2000 hợp có tuổi nào Trong phong thủy, xem xét sinh năm 2000 hợp tuổi gì, nam – nữ 2000 hợp với tuổi nào nhất… là chuyện rất quan trọng. 1 số nhái thuyết cho rằng, các độ tuổi hợp nhau sẽ đem đến phổ thông tài lộc, vượng khí và nâng đỡ nhau cộng vươn lên trong cuộc sống. - Về tình duyên, gia đạo: Cặp đôi hợp tuổi mang nhau sẽ giúp cho cả hai ngày càng hòa hợp và thấu hiểu rõ nhau hơn. lúc tiến tới hôn nhân thì mái ấm gia đình cũng được bền vững, hạnh phúc, tạo ra phong phú tài lộc. - Về công danh, sự nghiệp: Người cùng sự ăn ý, hợp tuổi có Canh Thìn 2000 trong việc làm sẽ giúp cho cả hai ngày càng thành công và lớn lên. - Xét theo tương hợp Can – Chi, Canh Thìn 2000 sẽ tương hợp mang người sở hữu Thiên can năm Ất. - Xét theo nhị hợp, tuổi Thìn sẽ kết hợp ăn ý, có mặt phần đông vượng khí khi kết hợp với tuổi Dậu. - Xét theo tam hợp, Thìn – Thân – Tý là ba tuổi tối ưu để kết hợp có nhau, có mặt trên thị trường rộng rãi tài lộc.
0
0
2
Số Tử Vi
Aug 16, 2022
In Pet Forum
Sinh con năm 2020 mệnh gì thì hẳn không ít gia đình đang quang tâm, có rất nhiều người trong chúng ta có lẽ cũng đã biết trẻ sinh năm 2020 thuộc vào mệnh nào và theo lá số tử vi hay phong thủy. Sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 theo lịch âm là năm Canh Tý, và sẽ được tính từ ngày 25 tháng một năm 2020 tới ngày 11 tháng 2 năm 2021 theo lịch dương. Bởi thế, cụm bé sinh trong chặng ngay thời điểm hiện tại sẽ là tuổi Canh Tý. Theo ngũ hành, năm Canh Tý 2020 với phiên bản mệnh Thổ, các chi tiết hơn đó chính là Bích Thượng Thổ - Có nghĩa là Đất trên Vách tức bảo an che chở cho người khác. Mọi bé nhỏ sinh năm Canh Tý cầm cố tinh chuột và với tướng nhỏ tinh Rắn, thuộc vào dòng dõi bé nhà Huỳnh Đế, bởi nên trẻ sinh năm Canh Tý luôn được hiểu cung quan Lộc khá mở rộng. Theo đặc trưng của mệnh tuổi, phần lớn nhỏ nhắn tuổi con chuột được cho là sang trọng nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng chuẩn bị cung ứng bảo vệ cho các mình ở bên cạnh. Con sinh vào năm 2020 phù hợp với cha mẹ tuổi gì? Trong bộ tam hợp, người tuổi Tý phù hợp với người tuổi thân, tuổi thìn. vì vậy, bé sinh năm 2020 thì phụ huynh thuộc 2 tuổi này khá hợp. Như đã đề cập ở bên trên, theo tử vi tử vi phong thủy số, bố mẹ tuổi Thân hoặc tuổi Thìn có con tuổi Tý sẽ gặp gỡ được nhiều màu đỏ may mắn về đường tài lộc. cụ thể hơn, với các bước làm ăn của phụ huynh khá thuận tiện khô cứng thông, gặp được rất nhiều may mắn. bé nhỏ tuổi Tý cũng sẽ được xem là sợi dây hóa giải các xích mích của phụ huynh với người tuổi Thân, & gia tăng gắn kết nâng niu của bố mẹ với người tuổi Thìn. Trong bộ nhị hợp, thì tuổi Tý phù hợp với tuổi Sửu, vì vậy, nhỏ nhắn sinh vào năm 2020 có cha mẹ tuổi Sửu cũng là điều khá may mắn, đường hướng sáng lạn giỏi đẹp. Trong phong thủy tử vi số, người tuổi Tý có tuổi hay trái lại đó là sự tương trợ khá giỏi về vận số. Với người tuổi Sửu sát cánh cùng người tuổi Tý được xem là cuộc tuy vậy hành trung thành, khô cứng thông, khá dễ dãi hỗ trợ hoàn hảo. >>> Bạn có quan tâm: Mệnh Thổ hợp màu gì? Tại sao bé sinh năm tuổi Tý lại xung khắc với bố mẹ? Cho dù hợp tuổi là điều chúng ta mong, song không phải khi nào người trong gia đình nào cũng có thể tuyển lựa năm sinh nhỏ hài lòng có bố mẹ. việc tuổi con chưa bên trong bộ tam hợp hay nhị hợp với bố mẹ, & mà thậm chí là xung khắc khá phổ biến. Mọi người xưa thường bàn về khắc tuổi giữa ba má cùng nhau, với nhỏ cái hay anh em trong mình luôn kèm cụm hướng dẫn để hóa giải, hạn chế đi sự không hòa cấu kết hay các trắc trở của không ít cung mệnh này. Để chắc là hóa giải được nhiều xung khắc, thì người ta vẫn dựa vào các chi tiết riêng biệt để nhăc nhở. có bao gồm cả các yếu tố có lẽ là ngày sinh, giờ sinh, & từ ấy xác định vào ngũ hành để bổ sung các hành có công dụng như: yếu tố trung gian hóa giải từ hướng căn nhà, màu sắc trang phục, áp dụng hay thực hiện,… để góp thêm phần hóa giải.
0
0
1
Số Tử Vi
Aug 12, 2022
In Pet Forum
Theo luận giải tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng là tuổi con gà trong tử vi 12 con giáp thất rằng năm nay vận số của nữ tuổi này ko mang phong phú chuyển biến thấp. Đường học hành gặp nên cạnh tranh trong việc tiếp thu kiến thức, dẫn tới thi cử không đạt được kết quả rẻ. Xuất hành đi xa, người nữ 2005 cũng vướng vào chuyện bất lợi, sức khỏe kém hay đau ốm. Vận hạn tử vi tuổi dậu 2005 năm 2023 nữ mạng Tử vi Ất Dậu 2005 năm 2023 về sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô Đối với nữ giới tuổi Dậu 2005 trong năm 2023 gặp bắt buộc hung tinh Kế Đô chiếu mệnh thì vận số chao đảo, xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm, người nữ Ất Dậu bắt buộc sử dụng rộng rãi đề phòng tai nạn tai hình, sức khỏe ốm yếu tinh thần mệt mỏi, bản mệnh tuổi Dậu gặp bắt buộc họa vô đơn chí, gia đạo với chuyện không may và xảy ra tang khó. Tuy nhiên, nữ giới tuổi 2005 trong năm với thai thì lại nhận được may mắn và sự may mắn này còn lây cho cả người chồng và con chiếc. Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2023 nữ mạng về sao hạn: Đại hạn Thiên Tinh Hạn Thiên Tinh chủ về thị phi, tai tiếng, Bởi vậy, năm nay nữ mạng Ất Dậu phạm đề nghị hạn này lúc ra ngoài phải ưa chuộng lời nhắc hành động kẻo rước họa vào thân. không chỉ thế, về phần sức khỏe, người nữ tuổi này cũng bắt buộc đề phòng ăn uống, dễ gặp vấn đề về ngộ độc đồ ăn. Nữ giới sinh năm 2005 ví như năm 2023 mang thai thì bắt buộc di chuyển kỹ càng bị té ngã, cơ thể đau ốm làm lễ cúng bái thì cực kỳ nhanh khỏi bệnh. Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nữ mạng Ất Dậu gặp hạn tuổi Kim Lâu xét thấy học hành gặp rộng rãi nặng nề bất lợi. Sức khỏe nữ giới tuổi 2005 cũng ko thấp, tình cảm gia đình hay xảy ra mâu thuẫn bất hòa. Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Kế Đô chiếu mạng Người ta chỉ bảo, ví như người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch sử dụng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào Mời quý bạn tìm hiểu thêm về tử vi 2023 tại tuviso để nắm được các thông tin mới nhất nhé!
0
0
3
Số Tử Vi
Aug 11, 2022
In Pet Forum
Phong thủy xem tuổi trong tử vi 12 con giáp làm nhà ngày nay được rất nhiều những gia đình có điều kiện, các kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế quan tâm và ứng dụng nó. Nhiều người cho rằng việc xem tuổi làm nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều vượng khí tài lộc cho ngôi nhà trong tương lai còn bạn thì sao? Hãy thử và cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn nhé! Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 xây nhà có phạm Thái Tuế không: Dựa vào tuổi và năm xem 2023, bạn sẽ biết năm tuổi Tân Dậu có phạm hạn Thái Tuế hay không. Nếu năm đó phạm hạn Thái Tuế thì trăm sự không ổn, mọi việc đều trắc trở và lời giải đáp của câu hỏi tuổi 1981 làm nhà năm 2023 có tốt là không. Xem tuổi Tân Dậu 1981 làm nhà năm 2023 có phạm Hoang Ốc không: Hoang Ốc được chia làm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu bạn phạm phải một trong 3 cung xấu sau thì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn gồm: Tam Địa Sát (gia chủ mắc bệnh, tại nạn,..); Ngũ thụ tử (gia đình lâm vào cảnh ly tán); Lục Hoang Ốc (công việc khó đạt, làm ăn thất bát,...) Xem tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2023 có phạm Tam Tai, Kim Lâu không? Nếu năm 2023, người tuổi Tân Dậu có tuổi phạm phải kim lâu thì không nên sửa nhà, làm nhà trong năm đó bởi có 4 nhóm Kim Lâu gồm: Kim Lâu Thê, Kim Lâu Tử, Kim Lâu Súc, Kim Lâu Thân. Mỗi loại đều có ý nghĩa riêng, ảnh hưởng đến cuộc sống nếu tuổi Tân Dậu làm nhà năm 2023. Nếu người sinh năm 1981 làm nhà năm 2023 không tốt thì phải làm sao? Trong trường hợp năm 2023 không tốt cho người sinh năm 1981 làm nhà thì bạn đừng lo lắng, bởi bạn chỉ cần mượn tuổi làm nhà trong năm 2023. Cụ thể thì công cụ tuổi Tân Dậu xây nhà năm 2023 có đẹp không của chúng tôi đã giải đáp mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1981 gồm tuổi gì. Quý bạn chỉ cần xem và ứng dụng rồi xây nhà như bình thường. Xét 3 yếu tố: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc Tam Tai: Gia chủ tuổi Tân Dậu, cần tránh các năm tam tai: không phạm Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 tức năm (Quý Mão), như vậy sẽ không phạm tam tai. Kim Lâu: Năm 2023 gia chủ 43 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm Kim Lâu Hoang Ốc: Năm 2023 gia chủ 43 tuổi (tuổi âm), thuộc Tứ Tấn Tài: Làm nhà tuổi này là rất tốt có thể phúc lộc sẽ tới ầm ầm đấy nha. Người xưa có câu rằng: Tứ tấn tài chi phước lộc lai. Hiểu nôm na là làm nhà ở cung tuổi Tứ Tấn Tài phúc lộc sẽ đến sớm trong tương lai. Kết luận: Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2023, tức năm Quý Mão, Chúc mừng bạn nhé! Xem thêm các bài viết về tử vi năm 2023 để nắm được các thông tin mới nhất bạn nhé!
0
0
1

Số Tử Vi

More actions